ศ�สตร�จ�รย์แพทย์หญิงดวงมณี  เล�หประสิทธิพร

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
                           2 ถนนวังหลัง บางกอกน้อย กทม. 10700
          การศึกษา
          พ.ศ. 2523        ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์  คณะวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เกียรตินิยมอันดับ 1)
          พ.ศ. 2525        ปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           (เกียรตินิยมอันดับ 1)
          พ.ศ. 2529        ประกาศนียบัตรชั้นสูง วิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก
                           สาขากุมารเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
          พ.ศ. 2531        วว.กุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
                           มหาวิทยาลัยมหิดล
          พ.ศ. 2538        Clinical fellow in Ped. Cardiology, Children’s Hospital,
                           Harvard Medical School, Boston, USA

พ.ศ. 2539        วว.กุมารเวชศาสตร์หัวใจ  คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
                           มหาวิทยาลัยมหิดล
          ต�าแหน่ง
                           รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ
          สถานที่ท�างาน
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ. 2531        อาจารย์หน่วยกุมารเวชศาสตร์หัวใจ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์