ภูมิภาคเอเซีย
                  ในช่วงต้นของการท�างานที่บริษัท แอสต้าเซนเนก้า (Astra Zeneca) ซึ่งเป็นบริษัทยาหนึ่ง
          ในห้าของโลกจากประเทศสวีเดน ได้รับรางวัลผู้แทนขายยอดเยี่ยม (Man of the year) ติดต่อกัน 3 ปี
          ตั้งแต่ พ.ศ. 2533 ถึง 2535  และได้เลื่อนต�าแหน่งเป็นหัวหน้าฝายขาย (Supervisor) และ ผู้จัดการ

ฝ่ายขาย (Sales Manager) ตามล�าดับ จากนั้นได้ร่วมงานกับ บริษัท เอ วิว จ�ากัด ในปี 2538  ใน
          ต�าแหน่ง Division Manager โดยได้น�า Technology การรักษาสายตาสั้นยาวโดยเครื่อง Excimer
         Laser จากประเทศญี่ปุ่นมาให้บริการและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในปัจจุบัน ในปี 2540 ได้ร่วมงานกับ
         บริษัทร็อตต้าฟาร์ม มาเดาส์ (Rottapharm/Madaus) จากประเทศอิตาลี และเยอรมัน ได้น�าความ
         รู้ความสามารถ และประสบการณ์ เพื่อน�ายาใหม่มาช่วยในการรักษาผู้ป่วย อาทิ ยาส�าหรับรักษาโรค
         กระดูกเสื่อม ไขมันพอกตับ และความผิดปกติของหลอดเลือดด�า และท�าให้บริษัทเติบโตอย่างจ่อเนื่อง
         จนได้รับการความไว้วางใจให้ดารงค์ตาแหน่งผู้จัดการประจาประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออก
         เฉียงใต้ ในปัจจุบัน
                  ในด้านการบริการได้รับรางวัลในต�าแหน่ง The best country achievement awards
         เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน และมีบทบาทส�าคัญในการน�ากลุ่มบริษัท Rottapharm/Madaus จดทะเบียน
         เป็นบริษัท  ร็อตต้าฟาร์ม  (ประเทศไทย)  จ�ากัด    และได้ควบรวมกิจการกับบริษัทจากสวีเดน  และ
         ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปัจจุบันคือบริษัท เมด้า ฟาม่าร์ (ประเทศไทย) จ�ากัด ซึ่งอยู่ในเครือ Mylan
         ซึ่งเป็นบริษัทยาสามัญอันดับหนึ่งและอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา
                  นอกเหนือจากชีวิตการท�างานแล้ว  ได้ตอบแทนสังคม  โดยการเป็นอาจารย์พิเศษ  โดยมี
          โอกาสถ่ายทอดประสบการณ์ในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการท�างานให้แก่นักศึกษา  และด้วยใจที่เล็งเห็น
          ความสาคัญของเยาวชนท่จะเป็นกาลังสาคัญต่อประเทศชาติในอนาคตได้ร่วมกับสโมสรโรตาร่ภาค
               �
          เหนือในการรณรงค์การดื่มน�้าสะอาดในโรงเรียน การคัดกรองการรักษาโรคธาลัสซีเมีย ได้ร่วมสนับสนุน
          กีฬาเยาวชนเพื่อสร้างสังคมให้เข้มแข็ง  ห่างไกลยาเสพติดโดยร่วมกิจกรรมกับทั้งทีมเยาวชน  และทีม
          ฟุตบอลอาชีพ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดอาทิ ทีมเยาวชน นครปฐม, สระบุรี , สโมสรฟุตบอลบางกอ
         กกล๊าสเอฟซี , สโมสรฟุตบอลบางกอกยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลบีซีซี เอฟซี , สโมสรฟุตบอลเมืองกาญจน์
         ยูไนเต็ด