พ.ศ.2550         Managing Director บริษัท ร็อตต้าฟาร์ม (ประเทศไทย) จ�ากัด
          พ.ศ.2546         S.E. Asia Regional Manager    Rottapharm (c/o DKSH)
          พ.ศ.2541         Country Manager           Rottapharm (c/o DKSH)
          พ.ศ.2540         National Sales Manager    Rottapharm (c/o DKSH)

พ.ศ.2538-2539    Division Manager บริษัท เอ วิว จ�ากัด
          พ.ศ.2537         ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แอสต้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จ�ากัด
          พ.ศ.2536         หัวหน้าเขตการขาย บริษัท แอสต้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จ�ากัด
          พ.ศ.2535         ผู้แทนขายอาวุโส บริษัท แอสต้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จ�ากัด
          พ.ศ.2533-2534    ผู้แทนขาย บริษัท แอสต้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จ�ากัด
          กิจกรรมพิเศษ
                  - อาจารย์พิเศษ คณะเภสัชศาสตร์ และ คณะบริหารธุรกิจ
                  - ผู้สนับสนุนการพัฒนานักกีฬาฟุตบอลเยาวชน และฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย
                  โดยร่วมมือกับ ทีมเยาวชน นครปฐม, สระบุรี , สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสเอฟซี,

สโมสรฟุตบอลบางกอกยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลบีซีซี เอฟซี, สโมสรฟุตบอลเมือง
                  กาญจน์ยูไนเต็ด
                  - ผู้สนับสนุนโครงการหนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งวัด หนึ่งโรงเรียน หนึ่งสนามฟุตบอลใน
                  จังหวัดนครปฐม
                  - ร่วมมือกับสโมสรโรตารี่ภาคเหนือ ในโครงการน�้าดื่มสะอาดในโรงเรียน,
                  โครงการรักษาโรคธาลัสซีเมีย
          เกียรติประวัติ  / รางวัลที่เคยได้รับ
          พ.ศ.2560         ศิษย์เก่าดีเด่นคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           ด้านประสบความส�าเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
          พ.ศ.2556         ผู้มีอุปการะคุณต่อกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
          พ.ศ.2544-2546    The best country achievement awards

พ.ศ.2533-2535    Man of the year awards
          ประวัติพอสังเขป
                  เริ่มประกอบอาชีพในสายงานขายและการตลาดในบริษัทยา โดยใช้ระยะเวลเพียง 10 ปี ใน
          การเติบโตจากพนักงงานขายบริษัทจนเป็นผู้จัดการประจ�าประเทศไทย  (Country  Manager)  ที่เป็น
          ต�าแหน่งสูงสุดในสายงานบริหารในประเทศไทย  และเป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนในบริษัทยาที่มีเครือข่าย
          ทั่วโลกด�ารงค์ต�าแหน่งนี้ นอกเหนือจากประเทศไทย ยังมีความรับผิดชอบในการดูแลธุรกิจในประเทศ