น�ยก�รุณ สกุลประดิษฐ์

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                   ........................................................

ั
                                                        ื
          สถ�นที่ติดต่อ        สำานักงานคณะกรรมการการศึกษาข้นพ้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
                           ถนนราชดำาเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2520  ปริญญาตรี ครุศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยครูพระนคร
                พ.ศ.2539  ปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
                                                     ั
          สถ�นที่ทำ�ง�น    สำานักงานคณะกรรมการการศึกษาข้นพ้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
                                                        ื
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                พ.ศ.2542  ผู้อำานวยการศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน จังหวัดนราธิวาส
                พ.ศ.2549  ผู้อำานวยการศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน จังหวัดยะลา
                พ.ศ.2550  ผู้อำานวยการเขตตรวจราชการที่ 12
                พ.ศ.2552  ผู้อำานวยการสำานักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการ ศึกษาท่ 12
                พ.ศ.2555  ผู้อำานวยการสำานักงานศึกษาธิการภาค 12
                พ.ศ.2556  รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน
                           ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ
                พ.ศ.2557  เลขาธิการสำานักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษา
                           ตามอัธยาศัย