น�ยจิตชัย นิมิตรปัญญ�

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                   ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านลัดดารมย์ แอลิแกนซ์  469/8 แปลงบ
                           ถนนกาญจนาภิเษก เขตบางแค แขวงบางแค กทม. 10160
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2526  ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2553  การบริหารเศรษฐกิจสาธารณะสำาหรับนักบริหาร รุ่น 8
                           สถาบันพระปกเกล้า
                พ.ศ.2554  การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชนรุ่น 10 สถาบันพระปกเกล้า
                พ.ศ.2555  การเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยรุ่น 16
                           สถาบันพระปกเกล้า
                พ.ศ.2557  Director Accreditation Program (DAP 107/2014) Thai
                           Institute of Directors
                           Director Certification Program (DCP 195/2014) Thai
                           Institute of Directors
                พ.ศ.2558  ผู้บริหารกระบวนการยุติธรรมระดับสูง (บ.ย.ส.) รุ่น 20
                           สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม
                                                         ิ
          ตำ�แหน่ง         รองประธานเจ้าหน้าท่ บริหาร บมจ.เจดับเบ้ลยูดี อินโฟ โลจิสติก
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท เจดับเบ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำากัด (มหาชน)
                                      ิ
                           เลขท่ 222 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. 10240