น�ยเทพศักดิ์ สิทธิอำ�ไพ

คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                    ........................................................
          สถ�นที่ติดต่อ        หมู่บ้านจรัญวิลล่า 1  481/792 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 ถนน
                           จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2521  ปริญญาตรี สาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                พ.ศ.2536  ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะพาณิชยศาสตร์และ
                           การบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
          ตำ�แหน่ง         กรรมการผู้จัดการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท แบ็กส์ แอนด์ โกล์ฟ จำากัด
                           481/791-2 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 ถนนจรัญสนิทวงศ์
                           แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.10700
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                พ.ศ.2525  ผู้จัดการฝ่ายผลิตเมล็ดพันธุ์หลัก ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ และ
                                              ์
                                          ็
                                                          ็
                                                               ์
                                              ุ
                                                               ุ
                           ผจดการฝายผลตเมลดพนธ บรษท แปซฟกเมลดพนธ ประเทศไทย) จำากด
                            ้
                                  ่
                            ู
                พ.ศ.2530  ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์พลาสติก
                           บริษัท ไชนาเทคอินดัสเทรียล จำากัด (ประจำาที่ฮ่องกง–กวางโจว)
                พ.ศ.2531   รองผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศผลิตภัณฑ์พลาสติก
                           บริษัท โบลเทค (ประเทศไทย) จำากัด
                พ.ศ.2533  รองผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ดอกไม้พลาสติก
                           บริษัท ซันฟลาวเวอร์ จำากัด
                พ.ศ.2534  รองผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์พลาสติก
                           บริษัท ทานตะวัน (มหาชน) จำากัด
                พ.ศ.2537  ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์พลาสติก
                           บริษัทยูนิตี้ไทยโปรดักส์ จำากัด