น�ยแพทย์เจษฎ� จงไพบูลย์พัฒนะ

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                   ........................................................

สถ�นที่ติดต่อ        อาคาร Vertical Ari  353 ถนนเยาวราช ตำาบลตลาดใหญ่
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2519  ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะแพทยศาสตร์
          ตำ�แหน่ง         ผู้อำานวยการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น    โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
                           ถนนเยาวราช ตำาบลตลาดใหญ่ อำาเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          ประเภทบุคคล
            ป 2534  แพทย์ตัวอย่างดีเด่นภาคใต้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ป 2541  ข้าราชการท่มีผลงานดีเด่น สาขาบริหารนโยบาย : สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
                  สยามบรมราชกุมารี ของศูนย์อำานวยการบริหารงานจังหวัดชายแดนภาคใต้ จังหวัดสตูล
            ปี 2542  ข้าราชการพลเรือนดีเด่น จังหวัดสตูล
            ปี 2547  นักบริหารดีเด่น สาขาบริการและพัฒนาด้านการแพทย์ ของหนังสือพิมพ์เส้นทางเศรษฐกิจ
            ปี 2548 - ประกาศนียบัตรผู้ทำาคุณประโยชน์แก่บุคคลออทิสติก : ทูลกระหม่อมหญิง
                    อุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
                                                                          ่
                  - โล่ประกาศเกียรติคุณเป็นผู้ท่มีมุทิตาจิตได้รับการเชิดชูเกียรติ ศิษย์เก่าดเดน
                    โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย
            ปี 2554 - รางวัล Thailand Energy Award ประเภทผู้บริหารดีเด่น กรมพัฒนา
                     พลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน
                  - รางวัลระฆังทอง สาขาพัฒนาองค์กรดีเด่น หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย
                  - รางวัลนักบริหารโรงพยาบาลดีเด่น ของสมาคมนักบริหารโรงพยาบาล
                     แห่งประเทศไทย