ร�ยน�มศิษย์เก่�ดีเด่น
                                   ปีพุทธศักราช 2553

ด้�นคว�มสำ�เร็จในอ�ชีพ หน้�ที่ก�รง�น
               รศ.ดร.กมเลศน์ สันติเวชชกุล    คณะวิศวกรรมศาสตร์
               นางพรทิวา นาคาศัย             คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               นายอุดม พฤกษานุศักดิ์         คณะทรัพยากรธรรมชาติ
               พล.ต.ต.สุเมธ พงษ์ลิมานนท์     คณะวิทยาศาสตร์
               ดร.จงรัก พลาศัย               คณะวิทยาการจัดการ

ด้�นผลง�นเด่น
               เภสัชกรสมบัติ  รุ่งศิลป์      คณะเภสัชศาสตร์
               ดร.นพวรรณ  ตันพิพัฒน์         คณะวิทยาศาสตร์
               ผศ.ดร.ธวัชชัย ปิยะวัฒน์       คณะวิทยาการจัดการ

ด้�นสร้�งคุณประโยชน์แก่สังคมและสถ�บัน
               นายวัชรินทร์  พุทธพรไพสิฐ     คณะวิศวกรรมศาสตร์
               รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เม่งอำาพัน    คณะทรัพยากรธรรมชาติ
               นายประพันธ์  บุณยเกียรติ      คณะวิทยาการจัดการ
               นายเทพสิน  ผ่องแก้ว           วิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี

ด้�นส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
               รศ.ดร.วรรณชนก จันทชุม         คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               ผศ.ประสาท มีแต้ม              คณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นรุ่นใหม่
               นายประพันธ์  จันทร์ช่วย       คณะทรัพยากรธรรมชาติ
               ผศ.ดร.รณสรรพ์ ชินรัมย์        คณะวิทยาศาสตร์
               นายสยาม รัศมีเฟื่อง           คณะอุตสาหกรรมเกษตร
               นายวิเชียร ตันติพิมลพันธ์     คณะวิทยาการจัดการ
               นายศุภชัย ฟูจิตร์             คณะวิทยาการจัดการ