น�ยสัญชิต แสงกล้�
                                      คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อและสถ�นที่ทำ�ง�น  บริษัท อี.เอช.ไอ. โตไก จำากัด
                                      เลขที่ 30 หมู่ 2 ตำาบลศรีวิชัย อำาเภอลี้
                                      จังหวัดลำาพูน 51110
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2532  ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
                          คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         ตำ�แหน่ง         ประธานกรรมการ
         ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2549-ปัจจุบัน  ก่อตั้งบริษัท อี.เอช.ไอ. โตไก จำากัด
               พ.ศ.2546-2548  วิทยากรบรรยายเรื่องการตลาด, การผลิตและแปรรูป
                                อาหาร, บาร์โค้ด ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน, กลุ่ม OTOP
                                และหน่วยงานราชการต่างๆ ในเขต จังหวัดลำาพูน ลำาปาง
                                และเชียงใหม่
               พ.ศ.2547         ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่วนจังหวัดว่าด้วยราคา
                                สินค้าและบริการจังหวัดลำาพูน
                                                             ่
                                                             ำ
               พ.ศ.2547-2548    คณะอนุกรรมการพิจารณาค่าจ้างขั้นตาจังหวัดลำาพูน
                                กระทรวงแรงงาน
               พ.ศ.2550-2552   อาจารย์พิเศษปริญญาโท สาขาวิชาการจัดการ อุตสาหกรรม
                                เกษตร (MBA-AGRO Industry Management)
                                มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
               พ.ศ.2558-ปัจจุบัน   คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงาน
                                ตำารวจ  สภ.บ้านโฮ่ง จ.ลำาพูน