น�ยนิพัฒน์ เกื้อสกุล
                                      คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
          สถ�นที่ติดต่อ    30 หมู่บ้านเรือนแก้ว ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว
                           เขตลาดพร้าว กทม. 10230
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2524  ปริญญาตรี สาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2531    ปริญญาโท Marketing and Product Management,
                           Cranfield University สหราชอาณาจักร
               พ.ศ.2552  หลักสูตรการบริหารเศรษฐกิจสาธารณะ
                           สำาหรับนักบริหารระดับสูง สถาบันพระปกเกล้า
               พ.ศ.2557  หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ
                           ชั้นสูงสถาบันการต่างประเทศ เทวะวงศ์วโรปการ
               พ.ศ.2558  หลักสูตรนักบริหารยุทธศาสตร์การป้องกันและปราบปราม
                           การทุจริตระดับสูง สถาบันการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
                           แห่งชาติ
          ตำ�แหน่ง         ผู้ช่วยผู้จัดการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                           ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)
                           2346 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม. 10900