ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

3.5 ผศ.ดร.ร่วมจิตร นกเขา      ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
               3.6 ว่าที่ร้อยตรีศรายุทธ เจียรมาศ  ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์

และสังคมศาสตร์
               3.7 นายสมพงษ์ เจริญสุข        ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์
                                             และสังคมศาสตร์
               3.8 ทพ.สมฤทธิ์ จิโรจน์วณิชชากร  ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์

4. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                                                   ่
                                                 ์
                                               ิ
               4.1 ศ.ดร.นพ.กมลพร แก้วพรสวรรค์  ศษยเกาคณะแพทยศาสตร ์
                                                         ั
                                                   ่
               4.2 ผศ.ดร.ทพญ.จันทร์พิมพ์ หินเทาว์  ศษยเกาคณะทนตแพทยศาสตร ์
                                               ิ
                                                 ์
               4.3 รศ.ดร.วันดี สุทธรังษี     ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
            5. ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
               5.1 นางชุติมา อาลิแอ          ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
               5.2 นายธเนศ ลีลาภรณ์          ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
               5.3 นายปิติสันต์ มุกดาสกุลภิบาล  ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์
               5.4 นางสาวเรณู รุ่งพันธุ์     ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์

5.5 นางสาวสุภาพร บุญรุ่ง      ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์
                                             และสังคมศาสตร์

ประกาศ ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2557

(รองศาสตราจารย์ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล)
                            อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  5