ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          เรื่อง ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2557
                             -------------------------------------------
             ตามท่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้กาหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
                                               �
                  ั
              ิ
                                                      ื
         มหาวทยาลยสงขลานครินทร์  ปีพุทธศักราช  2557  เพ่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่า
         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร  ที่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคม
                               ์
         และสถาบัน และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป
               บัดนี้  การด�าเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ปี
         พุทธศักราช 2557 ได้ด�าเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้
             1. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความส�าเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน
               1.1 นายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์   ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์

และสังคมศาสตร์
               1.2 นายกฤษณะ ปรีดานนท์        ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
               1.3 นายชลธิศักดิ์ ชาวปากน�้า   ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ

1.4 นายชัยโรจน์ มีแดง         ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
               1.5 รศ.ดร.ซุกรี หะยีสาแม      ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                                             และเทคโนโลยี
               1.6 นายไตรรัตน์ อุดมศรีโยธิน   ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
               1.7 นายธนาศักดิ์ กิจรุ่งโรจน์   ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร

1.8 ผศ.ดร.บัญญัติ ช�านาญกิจ   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
               1.9 รศ.ดร.ปรารถนา กาลเนาวกุล  ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์
                                             และสังคมศาสตร์

1.10 นายพัฒนพงศ์ อิทธิผลิน    ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  3