นายกัมพล  วัชระนมต
                                         คณะทรพยากรธรรมชาต    ิ
                                         ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                  ็
                                         ความส าเรจในอาชพ / หน้าทการงาน
                                                                 ี่

่
            สถานที่ติดตอ
                      ิ
                    บรษัท ทรอปคอลแคนน่ง (ประเทศไทย) จ ากัด (มหาชน)
                    1/1  หมู่ 2  ต าบลท่งใหญ่  อ าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110

การศกษา
                 ึ
                                    ิ
                                  ปรญญาตร  วิทยาศาสตรบัณฑต  สาขาอตสาหกรรมเกษตร  คณะทรพยากรธรรมชาต        ิ
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์
                                                   ุ
                                  ปรญญาโท  บรหารธรกิจมหาบัณฑต  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร     ์

ต าแหนง
                  ่
                    กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรอปคอลแคนน่ง (ประเทศไทย)

ประวัติการท างาน
            พ.ศ. 2527             QC Supervisor
            พ.ศ. 2528             QC Manager

พ.ศ. 2530             Plant Manager
            พ.ศ. 2531             Company’s Director

ุ
            พ.ศ. 2533-2535        กรรมการและรองประธานอตสาหกรรมจังหวัดสงขลา
                                            ิ
            พ.ศ. 2535-2550        กรรมการบรหาร บรษัท ซาฟโคล ออสเตรเลย , ประเทศออสเตรเลย
                                  กรรมการบรหาร บรษัท ซาฟโคลโฮลด้ง จ ากัด , ประเทศฮ่องกง
                         ุ
            พ.ศ. 2533-ปจจบัน      กรรมการผู้จัดการ บรษัท อโลฟาร จ ากัด
                                                                       ์
                                  กรรมการผู้จัดการ บรษัท รอแยลพร้นท์เฮ้าส จ ากัด
                                                                   ็
                                                    ิ
                                  กรรมการผู้จัดการ บรษัท ทรอปคอลพรอพเพอรต้ แอนด์ ดเวลลอปเมนท์ จ ากัด
                                                                   ิ
                                  กรรมการบรหาร บรษัท ซาฟโคลโฮสด้ง (ประเทศไทย) จ ากัด
                                            ิ
                                  กรรมการบรหาร บรษัท P.T. Medan Tropical Canning and Frozen Industries, Indonesia