ิ
                                         รองศาสตราจารย์ ดร. เจรญ  นาคะสรรค์
                                         คณะวิทยาศาสตร  ์

ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                                 ี่
                                                  ็
                                         ความส าเรจในอาชพ / หน้าทการงาน

สถานที่ติดตอ
                                                                ื
                                                  ู
                    181/49  ถนนเจรญประดษฐ์  ต าบลรสะมแล  อ าเภอเมอง  จังหวัดปตตาน  ี

การศกษา
                 ึ
            พ.ศ.2524- 2529        ปรญญาตร  สาขาเคม  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร    ์
                                                           ์
            พ.ศ.2534              ปรญญาโท  สาขาวิทยาศาสตรโพลเมอร จฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
            พ.ศ.2540              ปรญญาเอก  Polymer Rheology & Processing, University of Bradford, England

ต าแหนง
                    รองศาสตราจารย์
                                                                              ์
                    คณบดคณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  วิทยาเขตปตตาน     ี

สถานที่ท างาน
                                              ิ
                    ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลเมอร  คณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร
            วิทยาเขตปตตาน  ี

ประวัติการท างาน
            งานประจา

์
            พ.ศ. 2553-ปจจบัน      คณบดคณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  วิทยาเขตปตตาน      ี
                                                            ็
                       ั
            พ.ศ. 2550–ปจจบัน      ผู้อ านวยการสถาบันวิจัยความเปนเลศด้านเทคโนโลยียางพารา
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                                                            ื่
                                  ิ
                    -  รางวัลชนะเลศโปสเตอรใน Polymer Processing Conference เรอง Latex Foam Rubber based on Graft
                       Copolymer of Natural and Methyl Methacrylate ป 2542 จาก Polymer Processing Society (PPS)
                              ่
                    -  รางวัลทปรกษาโรงงานอตสาหกรรมดเด่น ระดับประเทศ ป 2546 จากกรมส่งเสรมอตสาหกรรม
                                ึ
                       กระทรวงอตสาหกรรม