นายรงสรรค์  ศรวรศาสตร  ์
                                         คณะวิทยาการจัดการ

ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                  ็
                                         ความส าเรจในอาชพ / หน้าทการงาน
                                                                 ี่

สถานที่ติดตอ
                       ่
                                                               ู
                                             ์
                    19/86  หมู่ 1 หมู่บ้านมาสเตอรพีช  ถนนประดษฐ์มนธรรม  ลาดพราว  กทม.  10230

ึ
            การศกษา
                                                 ิ
            พ.ศ. 2521             บรหารธรกิจบัณฑต  การบัญช  มหาวิทยาลัยรามค าแหง
                                   ิ
            พ.ศ. 2535             นตศาสตรบัณฑต มหาวิทยาลัยสโขทัยธรรมาธราช
                                                   ุ
            พ.ศ. 2537             ปรญญาโท  บรหารธรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์
                                               ิ
            พ.ศ. 2549             วิทยาลัยการยุตธรรม
            พ.ศ. 2549             วิทยาลัยปองกันราชอาณาจักร

ต าแหนง
                  ่
                    อธบดกรมบัญชกลาง
                    ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง

สถานที่ท างาน
                    กรมบัญชกลาง  กระทรวงการคลัง

ประวัติการท างาน

-  รองอธบดกรมบัญชกลาง
                                                       ั
                    -  กรรมการบรษัท ธนารกษ์พัฒนาสนทรพย์ จ ากัด
                    -  กรรมการ Subic Bay Energy Co., Ltd.
                    -  กรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณการเกษตร
                                  ั
                    -  ผู้ตรวจสอบรบรองงบการเงนสภากาชาดไทย
                    -  กรรมการการประปาส่วนภูมภาค
                                  ิ
                    -  กรรมการบรหารกองทนพัฒนาน ้าบาดาล
                                                                    ู
                    -  กรรมการหมนเวียนสถานแสดงพันธสัตว์น ้า จังหวัดภเก็ต
                                  ิ
                    -  กรรมการบรหารเงนทนหมนเวียนข่าวสารการพาณชย์
                                              ุ
                    -  กรรมการบรหารเงนทนหมนเวียนผลตปายจราจร
                                  ุ
                    -  กรรมการอนกรรมการกองทนภูมปญญาการแพทย์แผนไทย