Page 295 - สูจิบัตรปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๓

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๖๓

ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

ผู้จัดพิมพ์   มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ข้อมูล        ส�านักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
                           กองกลาง ส�านักงานอธิการบดี
                           กองนโยบาย ยุทธศาสตร์และแผน ส�านักงานอธิการบดี
                           กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาเขตหาดใหญ่
                           บัณฑิตวิทยาลัย

บรรณาธิการ    ศูนย์กิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร ส�านักงานอธิการบดี

พิมพ์ที่        บริษัทวีรณา เพรส จ�ากัด

ปีที่พิมพ์        พฤษภาคม ๒๕๖๕
   290   291   292   293   294   295   296   297   298