Page 17 - คู่มือปฏิบัติงานกิจกรรมดัชนีวารสาร

ิ
                   ติดต่อขอรบบรการได้ท  ห้องข้อมูลส่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครนทรและข้อมูลภาคใต้  โดยได้
                   กําหนดแนวปฏบัตแขวนไว้บนอนทราเนตของสํานัก ฯ
                                              ิ

ภาพประกอบ 3.1 วารสารทมสถานะเป็น In Process
                                                                ่

2. การคัดแยกวารสารตามลําดับความสาคัญ
                                                    ํ

ั
                                  วารสารทนํามาทําดัชน จะแยกออกเปน 2 ส่วน คอ   วารสารภาษาไทยทสํานัก ฯ ต้องรบผิดชอบ
                                                                          ่
                   ในการทําดัชนวารสารในข่ายงาน PULINET  ทั้งหมด   32  ชือเรือง  (ดูรายชือจากภาคผนวก ค) ดงนัน
                                                                        ั
                   เมอไดรับวารสารชือดงกลาว  บรรณารกษจะตองนํามาทําดชนวารสารเปนลําดบแรก  เพราะจะให้
                                                                                                ี่
                                                        ึ
                   ความสําคญเรองความรวมมอเปนอนดบหนง  จากนั้นจะพิจารณาทําดัชนวารสารวิชาการทเปนงานวิจัย
                                                                         ุ
                   ทางด้านวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีก่อนวารสารทางด้านมนษยศาสตรและสังคมศาสตร์  เพื่อให้
                                                                                                      ุ
                                                      ่
                   สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยทจะเปนมหาวิทยาลัยวิจัย โดยจะแยกวารสารในแต่ละกล่มตาม
                   วาระกําหนดออกเปนรายปกษ์   รายเดอน   รายสองเดอน   รายสามเดอน   รายสเดอน   และรายหกเดอน