Page 86 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๒๑
                                               วันที่  ๒๑  กันยายน  ๒๕๓๕

ในพธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งท่ี ๒๑ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันท่ี ๒๑ กันยายน  ๒๕๓๕
                         ณ ห้องประชุมทองจันทร์ หงศ์ลดารมภ์ อาคารเรียนรวมและหอสมุดคณะแพทยศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณา
                         โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชด าเนินแทน

พระองค์  มาพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้ส าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                         ประจ าปีการศึกษา  ๒๕๓๔