Page 76 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่  ๒๑  กันยายน    ๒๕๓๓

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑๙ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๓๓
                         ณ อาคารยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จพระเจ้า
                         อยู่หัว ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร ี
                         เสด็จพระราชด าเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้ส าเร็จการศึกษาของ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ าปีการศึกษา  ๒๕๓๒