Page 72 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่  ๒๑ กันยายน  ๒๕๓๒

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑๘ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๓๒
                         ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                         ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                         พระราชด าเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้ส าเร็จการศึกษาของ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ประจ าปีการศึกษา  ๒๕๓๑