Page 13 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

สารบัญ

๑๑  พระการุณย์..อุ่นเกล้า ชาว ม.อ.
                 ๒๙  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

แด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

๖๑     สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชด าเนินแทนพระองค์
                       มาพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

๑๑๑ พิธีเปิดพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก 3 วิทยาเขต
                ๑๒๑ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงปลูกต้นศรีตรัง (ต้นไม้ประจ ามหาวิทยาลัย)

๑๒๙ พระราชกรณียกิจ ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่..มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

๒๓๑ วันทรงดนตรี ที่..มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                ๒๕๑    พระเมตตาและพระอารมณ์ขันของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
                      ที่ทรงมีต่อวงดนตรี The Old Man มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

๒๖๑ การถวายงานทางด้านดนตรี แด่.. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
                      ของวงดนตรี The Old Man

๒๘๕    สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี กับงานวิจัยและพัฒนาโรงงานสกัดน ้ามันปาล์ม
                      และผลิตไบโอดีเซลขนาดเล็กอันเนื่องมาจากพระราชด าริ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

๒๙๘  จากบรรณาธิการ