Page 17 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ตั้งแต่ครั้งที่ 1 - ครั้งที่ ๙ บัณฑิตผู้ส าเร็จการศึกษาที่เข้ารับพระราชทาน
                  ปริญญาบัตรยังมีจ านวนไม่มากนัก หลังเสร็จจากพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแล้ว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                  จึงพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้นักศึกษาเข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ และพระราชทานพระบรมราโชวาท
                  แก่นักศึกษา

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓ จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๑๗
                                        ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี