Page 105 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่  ๗  ตุลาคม  ๒๕๓๙

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๒๕ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๓๙ ณ
                         อาคารยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                         ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                         พระราชด าเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้ส าเร็จการศึกษาของ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ าปีการศึกษา  ๒๕๓๘

100   101   102   103   104   105   106   107   108   109   110