Page 100 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่  ๒๙  กันยายน  ๒๕๓๘

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๒๔ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน    ๒๕๓๘
                         ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                         ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                         พระราชด าเนินแทนพระองค์ มาพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้ส าเร็จการศึกษาของ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ าปีการศึกษา  ๒๕๓๗