Page 76 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

พระด�ำรัส “เจ้ำฟ้ำหญิงจุฬำภรณ์ฯ”

พระรำชทำนแก่นักศึกษำปัจจุบัน

วันที่ ๒๓  สิงหำคม  ๒๕๑๗

วันนี้ยินดีที่ได้มาพบนักศึกษา นักเรียนและพี่น้องประชาชนทุกคน ส�าหรับการศึกษา
                         ในห้องเรียนนั้น ข้าพเจ้าเห็นว่าก็เป็นสิ่งส�าคัญที่จะประกอบอาชีพและท�าประโยชน์เพื่อ
                         ประเทศชาติต่อไป แต่สิ่งที่ข้าพเจ้าเห็นว่าส�าคัญเท่าๆ กัน คือ การที่จะเข้าใจระหว่างพี่น้อง
                         ประชาชนทั่วประเทศ ฉะนั้นข้าพเจ้าจึงได้มีความยินดีที่ได้มาพบปะกับพี่น้องประชาชนทุกคน