Page 75 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

พระด�ำรัส “เจ้ำฟ้ำหญิงสิรินธรฯ”

พระรำชทำนแก่นักศึกษำปัจจุบัน

วันที่ ๒๓  สิงหำคม  ๒๕๑๗

ยินดีที่ได้มาพบกับนักศึกษาและนักเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอให้
                         ทุกคนประสบความส�าเร็จตามที่ตนเองต้องการ คือสามารถมีความสร้างสรรค์ประโยชน์
                         เพื่อตัวเอง และเพื่อส่วนรวมได้ และมีความสุขความเจริญตลอดไป