Page 61 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๑๗

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๑๗
                         ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                         สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอสองพระองค์
                         เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัย

สงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๑๖