Page 179 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๒๙

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑๕ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๒๙
                          ณ อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จ

พระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                          พระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัย
                          สงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๒๘

174   175   176   177   178   179   180   181   182   183   184