Page 14 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ ๑๗ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๓๐ เมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๓๑ ณ อาคารโรงยิมเนเซี่ยม
            มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานพระบรมราชวโรกาสทรงเจิมตราประจ�า
            มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จ�าลองตราเป็นโลหะ โดยขยายให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเป็นสิริมงคลและเพื่อใช้งานพิธีต่างๆ ของ
            มหาวิทยาลัย โดยกรมศิลปากรเป็นผู้ให้ความร่วมมือออกแบบและจัดท�าขึ้น