น�ยปฎิญญ�  อ�รีย์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศิษย์เก่�ดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ
                                147/293 หมู่ 6 ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000

ก�รศึกษ�
            ปีพ.ศ. 2553         ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยียาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ปีพ.ศ. 2556         ปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีพอลิเมอร์ คณะวิทยาศาสตร์และ
                                เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ปีพ.ศ. 2553

-------------------------------------------------------------------------------------------------
            ตำ�แหน่ง
                                นักวิจัยภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ม.อ.ปัตตานี
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                วิทยาเขตปัตตานี ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000

ประวัติก�รทำ�ง�น
            ง�นประจำ�           เป็นนักวิจัยอยู่ที่ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ ม.อ.ปัตตานี
                                และบริษัทปัตตานี อุตสาหกรรม (1971) จำากัดวิจัยเกี่ยวกับ
                                กระบวนการรีไซเคิลเพื่อที่จะนำาวัสดุนั้นกลับมาเป็นผลิตภณฑ์ใช้
                                ใหม่ได้ร่วมไปถึงวิจัยเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจากวัสดุยางพารา
                                และพอลิเมอร์
            กิจกรรมพิเศษ        (1) Trash Hero Pattani เป็นผู้ร่วมก่อตั้งTrash hero Pattani ซึ่ง

เป็นกลุ่มอาสาสมัครที่ร่วมกันเก็บ ขยะทุกๆสัปดาห์จนถึงตอนนี้ก็
   123   124   125   126   127   128   129   130   131   132   133