ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            1. รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC  AWARDS) ชนะเลิศระดับเหรียญทอง ผู้อำานวยการสถาน
              ศึกษายอดเยี่ยมระดับประถมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการ

เรียนการสอน โครงการประกวดหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสบผลสำาเร็จเป็นที่
              ประจักษ์ ครั้งที่ 8 ประจำาปีการศึกษา 2561 โดยสพฐ.
            2. โล่ประกาศเกียรติคุณ “ครูดีไม่มีอบายมุข ประเภท ผู้บริหารสถานศึกษา” เนื่องในวันครู
              แห่งชาติ พุทธศักราช 2562 ณ ห้องบุญยเกตุ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ
              โดยสพฐ.
            3. โล่เชิดชูเกียรติ เพื่อแสดงว่าได้ผ่านเกณฑ์การประเมินสถานศึกษาแบบอย่างการจัด
              กิจกรรมการเรียนรู้และบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
              ประจำาปี 2559 “สถานศึกษาพอเพียง 2559” โดยกระทรวงศึกษาธิการ
            4. โรงเรียนบ้านศรีพงัน ผ่านการประเมินรอบที่สอง “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย” ตามพระ
              ราชดำาริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีการศึกษา 2558 - 2560
              โดยมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

5. ได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC  AWARDS) รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เหรียญทอง
              ผู้อำานวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมระดับประถมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านนวัตกรรมและ
              เทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน โครงการประกวดหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นที่
              ประสบผลสำาเร็จเป็นที่ประจักษ์ ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 8 ประจำาปีการศึกษา 2561
              โดยสพฐ.
            6. เกียรติบัตร เพื่อแสดงว่า “มีพัฒนาการด้านผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเพิ่มขึ้น” จัดโดย
              สำานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต 2 ร่วมกับ มูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น
              ปีการศึกษา 2559 โดยสพป. นราธิวาส เขต 2
            7. เกียรติบัตร เพื่อแสดงว่า “เป็นผู้บริหารดีเด่น ประจำาปี 2561 เนื่องในโอกาสวันครู”

โดยสพป. นราธิวาส เขต 2
            8. โล่รางวัลชนะเลิศ แนวปฏิบัติที่ดีโรงเรียนคู่ขนานตาดีกา ด้านการบริการชุมชน ประจำาปี
              2561 สำานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต 2 โดยสพป.
              นราธิวาส เขต 2
            9. เกียรติบัตร เพื่อแสดงว่า “เป็นผู้บริหารดีเด่น ประจำาปี 2562 เนื่องในโอกาสวันครู”
              โดยสพป. นราธิวาส เขต 2
   118   119   120   121   122   123   124   125   126   127   128