พ.ศ. 2558 – 2561    นักวิชาการอุดมศึกษา (ด้านพัฒนาอาจารย์)
                             สังกัดงานหลักสูตรและพัฒนาคณาจารย์
                             กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             วิทยาเขตปัตตานี

พ.ศ. 2561 – ปัจจุบัน   อาจารย์ประจำา สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์
          กิจกรรมพิเศษ
            1. หัวหน้าหลักสูตรสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล
            2. อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          ปี พ.ศ. 2548        นักเรียนทุน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”
          ปี พ.ศ. 2551        นักศึกษากิจกรรมดีเด่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

นักเรียนทุน “ชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ”
          ปี พ.ศ. 2557        ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
                             เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
          ปี พ.ศ. 2558        เกียรติบัตรผู้ที่ได้รับการโหวต ให้เป็นผู้ที่ “Happy Society”
                             เกียรติบัตรผู้ที่ได้รับคะแนน Happinometer สูงสุดใน ด้าน Happy Brain
          ปี พ.ศ. 2560        ถ้วยรางวัล “Happy relax” ได้รับการโหวตสูงสุด จากบุคลากร
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตปัตตานี ภายใต้โครงการ
                             Happy workplace รางวัลผู้มีผลการประเมินด้านการทำางาน
                             ระดับดีเด่น Certificate of Participation for Benchmarking

Visit Integrated in the Project “Strategic  Human Resource
                             Management for South East Asian Universities (HR4Asia)”
                             from 20 - 31 July 2017 at Universoty of university of
                             Evora, Portugal and university of Siena, Italy
          ปี พ.ศ. 2561        Certificate of Participation for the Training Course
                             “Strategic Human Resource Management of the project
                             “Strategic  Human Resource Management for South East
                             Asian Universities (HR4Asia)” from 9 - 13 July 2018 at
                             University of Danang, Vietnam Certificate of Participation
   122   123   124   125   126   127   128   129   130   131   132