ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                นายอาคม  มานะแก้ว  ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานจัดหารายได้ของสมาคิมศิษย์เก่า
            คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อสนับสนุนโครงการ 50 ปี

คณะวิศวกรรมศาสตร์   เนื่องในโอกาสที่คณะวิศกรรมศาสตร์ เข้าสู่ปีที่ 50 ในปีพ.ศ.2560 โดย
            มีการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลอง  การทำากิจกรรมร่วมกับศิษย์เก่า  และการหารายได้สนับสนุนคณะ
            วิศวกรรมศาสตร์  โดยมีเป้าหมายของการหารายได้ คือ
              1. เพื่อซ่อมบำารุงหลังคาอาคารสตางค์  มงคลสุข  ในส่วนที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจาก
                เงินงบประมาณ
              2. เพื่อพัฒนาห้องปฏิบัติการ และจัดหาอุปกรณ์เพื่อสนับสนุนการเรียน  การสอน  ของคณะ
            วิศวกรรมศาสตร์
              3. เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษา
            รายได้ที่เกิดขึ้นจากการจัดกิจกรรมประมาณ 20 กว่าล้านบาท ได้แบ่งใช้ประโยชน์ 2 ส่วน ดังนี้
                1) มอบให้ภาควิชาของคณะวิศกรรมศาสตร์ 1,000,000 บาท /ภาควิชา  ซึ่งแต่ละภาค
            วิชานำาไปใช้ประโยชน์ในการปรับปรุงอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ  ให้สามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์

สูงสุด
                2) นำาเงินส่วนที่เหลือเก็บไว้สำาหรับซ่อมบำารุงหลังคาอาคารสตางค์  มงคลสุข
                       นอกจากนี้ ที่ผ่านมา โดยส่วนตัวได้บริจาคเงินให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์
                       มหาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของภาควิชาต่างๆ
                       ในวงเงินหลายแสนบาทอีกด้วย
   105   106   107   108   109   110   111   112   113   114   115