พ.ศ.2530-2542      Senior Vice President, Treasury Group Head,
                             Nakornthon Bank Public Company Limited
          พ.ศ.2526-2527      Production Engineer, Asian Autoparts Company Limited

สม�ชิกหรือกรรมก�ร สม�คม, มูลนิธิ, ชมรม, หรืออื่นๆ
            -  นักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร   หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร
              ภาครัฐร่วมเอกชน รุ่นที่ 25 ( วปอ. 55)
            -  กรรมการสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย
            -  กรรมการ CGS-CIMB Securities (Thailand) Co., Ltd.
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          หน้าที่ความรับผิดชอบในตำาแหน่งงานปัจจุบัน
              มีหน้าที่ในการสร้างรายได้   กำากับดูแลธุรกิจบริหารเงินของธนาคารที่อยู่ภายใต้ความ
                                                                  ื
          รับผิดชอบท่เก่ยวกับการบริหารสภาพคล่องและอัตราดอกเบ้ยในบัญชีเพ่อการธนาคาร
          การบริหารความเสี่ยงด้านอัตราดอกเบี้ยทั้งเงินบาทและเงินตราต่างประเทศ   การให้บริการ
          ทางการเงินแก่ฝ่ายงานอื่นเกี่ยวกับธุรกรรมปริวรรตเงินตราต่างประเทศ   และการค้าตราสาร
          อนุพันธ์  (Derivative products เช่น Cross Currency Swap, Interest Rate Swap)  ตราสาร
          หนี้และ  ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับตลาดเงินอื่นๆ  การดูแลและบริหารสินทรัพย์สภาพคล่องให้
          สอดคล้องกับกฎระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทย    และกรอบการบริหารสภาพคล่องของ
          ธนาคาร  การนำาเสนอบริการธุรกรรมที่มีอนุพันธ์แฝงและบริหารความเสี่ยงอันเกิดจากธุรกรรม
          ดังกล่าว การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แก่ลูกค้าของธนาคาร การซื้อขายตราสารหนี้   และบริหาร
          จัดการสภาพคล่องของธนาคารผ่านผลิตภัณฑ์เงินฝาก หรือผลิตภัณฑ์การเงินอื่นๆ ทั้งนี้ หน่วย
          งานที่อยู่ในความดูแลรับผิดชอบ ได้แก่

o บริหารเงินและค้าผลิตภัณฑ์การเงิน
              o ด้านบริหารโครงสร้างการเงินและตลาดเงิน
              o ด้านการตลาดผลิตภัณฑ์การเงิน
              o ด้านธุรกรรมตลาดทุน
              o ทีมวิเคราะห์ความเสี่ยงธุรกิจบริหารเงิน
              o งานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์
              ภายใต้การบริหารงาน  ที่สามารถผลักดันและขับเคลื่อนธุรกิจบริหารเงินของธนาคารให้มี
          ความก้าวหน้าจนได้รับรางวัลต่าง ๆ (Awards) จากสถาบันที่เกี่ยวข้อง  โดยมีรายละเอียด ดังนี้
                                    ำ
            •  ได้รับการแต่งต้งให้เป็นผ้จัดจาหน่ายและรับประกันการจาหน่ายพันธบัตรรัฐบาลและ
                         ั
                                ู
          ตราสารหนี้รัฐวิสาหกิจ (PRIMARY DEALER) ของกระทรวงการคลัง เมื่อปี  2556 จนถึงปัจจุบัน