ประก�ศมห�วิทย�ลัยสงขล�นครินทร์
                 เรื่อง  ผลก�รคัดเลือกศิษย์เก่�ดีเด่น มห�วิทย�ลัยสงขล�นครินทร์
                                   ปีพุทธศักร�ช 2561

ำ
              ตามท่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้กาหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   ปีพุทธศักราช   2561   เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่า
          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ท่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและ
          สถาบัน และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป
              บัดนี้  การดำาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์  ปีพุทธศักราช
          2561  ได้ดำาเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้

1. ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นคว�มสำ�เร็จในอ�ชีพ หน้�ที่ก�รง�น
            1.1  นายกฤตพง  ภัทรธุวานัน    ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
            1.2  ภก.กิตติศักดิ์  ดำารงธนานุรักษ์   ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
            1.3  นายกู้เกียรติ  วงศ์กระพันธุ์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            1.4  ดร.ชาริณี  กีรติโชติ     ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
            1.5  ศ.ดร.ภก.ดำารงศักดิ์  ฟ้ารุ่งสาง   ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
            1.6  นางสาวทัศนีย์  เมืองแก้ว   ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
            1.7  นางนงลักษณ์  ลักษณะโภคิน   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
            1.8  นายบุญทวี  จันทสุวรรณ    ศิษย์เก่าคณะการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว
            1.9  นายประทีป  เอ่งฉ้วน      ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
            1.10 นายปิยพจน์  รุธิรโก      ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            1.11 ทพ.พรศักดิ์  ตันตาปกุล   ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์
            1.12 นายมงคล  คงบัน           ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
            1.13 นายเริงชัย  คงทอง        ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

1.14 นายวิชาวุธ  จริงจิตร     ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10