ศ�สตร�จ�รย์ ดร.สมปอง  เตชะโต

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           ภาควิชาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           ถนนปุณณกัณฑ์ ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90112
          การศึกษา
          พ.ศ. 2520        ปริญญาตรี สาขาพืชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ต�าแหน่ง
                           ศาสตราจารย์
                           ผู้อานวยการสถานความเป็นเลิศเทคโนโลยีชีวภาพเกษตรและทรัพยากรธรรมชาต ิ
                             �
          สถานที่ท�างาน
          ประวัติการท�างาน
          ต�าแหน่งทางวิชาการ
          พ.ศ.2524-2533    อาจารย์ระดับ 3 ภาควิชาพืชศาสตร์
                           คณะทรัพยากรธรรมชาติ
          พ.ศ.2533-2536    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ระดับ 6 ภาควิชาพืชศาสตร์
                           คณะทรัพยากรธรรมชาติ
          พ.ศ.2536-2554    รองศาสตราจารย์ระดับ 7-9 ภาควิชาพืชศาสตร์
                           คณะทรัพยากรธรรมชาติ
          พ.ศ.2555-ปัจจุบัน   ศาสตราจารย์ระดับ 10 ภาควิชาพืชศาสตร์