น�ยพิทักษ์ รัชกิจประก�ร
                                      คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ    ไซเบอร์เวิร์ลด ทาวเวอร์ เอ ชั้น 33 ถนนรัชดาภิเษก
                          แขวงห้วยขวาง  เขตห้วยขวาง กทม. 10310
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ. -     ปริญญาตรี สาขาการประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
               พ.ศ.2533  ปริญญาโท บริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ. -     หลักสูตร DAP รุ่นที่ 92/2011 สมาคมส่งเสริม
                          สถาบันกรรมการบริษัทไทย
               พ.ศ. -     หลักสูตร SFE รุ่นที่ 8/2010 สมาคมส่งเสริมสถาบัน
                          กรรมการบริษัทไทย
         ตำ�แหน่ง         ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                          บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำากัด (มหาชน) ไซเบอร์เวิร์ลด ทาวเวอร์ เอ
                          ชั้น 33 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310
         ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  ประธานกรรมการบริหารความเสี่ยง/กรรมการบริหาร
                                บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี
               พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  กรรมการบริษัท บจ.กาแฟพันธุ์ไทย
               พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  กรรมการบริษัท บจ.พิเรนีส ออยล์
               พ.ศ.2555-ปัจจุบัน  กรรมการบริษัท บจ.โอลิมปัส ออยล์