น�งมรกต กุลธรรมโยธิน
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                    ้
                                    ำ
         สถ�นที่ติดต่อ    7 ซอยปากนาฝั่งเหนือ 1 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. 10170
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2527  ปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เกียรตินิยมอันดับ 1)
               พ.ศ.2532  ปริญญาโท Computer Science, University of Missouri,
                          Columbia, USA
               พ.ศ.2547  ปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
                          มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
         ตำ�แหน่ง         กรรมการผู้จัดการ
         สถ�นที่ทำ�ง�น
               บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำากัด (มหาชน)
               1768 อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ชั้น IT ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
               แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10310
         ประวัติก�รทำ�ง�น
         ปัจจุบัน
               - กรรมการลิขสิทธิ์แห่งชาติ กระทรวงพาณิชย์
               - อุปนายก สมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไทย
               - กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย
         พ.ศ. 2534 - 2557
               - นักวิจัย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็คทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ
               - ผู้ก่อตั้งชมรมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตประเทศไทย ต่อมาได้จด
                 ทะเบียนเป็นสมาคมผู้ให้บริหารอินเทอร์เน็ตประเทศไทย