ิ
            พ.ศ. 2553             คณะกรรมการพิจารณาผลการปฏบัตงานของคณบดคณะวิเทศศกษา
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์
                                                                   ู
                                                ุ
                                  ประธานคณะอนกรรมการข้าราชการครและบคลากรทางการศกษา  สพท.3  กทม.

ิ
            พ.ศ. 2538-2539        กรรมการส่งเสรมกิจการมหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์
                                                              ิ
            พ.ศ. 2537-2538        กรรมการสมาคมศษย์เก่า  คณะบรหารธรกิจ  สถาบันบัณฑตพัฒนบรหารศาสตร     ์
                                                 ึ
            พ.ศ. 2538-2539        นายกสมาคมนักศกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครนทร    ์
                                                                            ิ
            พ.ศ. 2551             คณะกรรมการสรรหาคณบดคณะวิเทศศกษา  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร       ์