นายประพันธ  บณยเกียรต  ิ
                                         คณะวิทยาการจัดการ

ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                         ์
                                         สรางคณประโยชนแก่สังคมและสถาบัน
                                            ้

สถานที่ติดตอ
                                    ิ
                    140  ซอยวัฒนสขนเวศน์  ถนนบางขุนนนท์  แขวงบางขุนนนท์  เขตบางกอกน้อย  กทม. 10700

การศกษา
                                                                          ิ
            พ.ศ. 2523             ปรญญาตร  สาขารฐประศาสนศาสตร (เกียรตนยมอันดับ 1)  คณะวิทยาการจัดการ
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์
                                                      ิ
            พ.ศ. 2526             บรหารธรกิจมหาบัณฑต  สาขาการตลาด  สถาบันบัณฑตพัฒนบรหารศาสตร      ์

ต าแหนง
                  ่
                    ประธานกรรมการ บรษัท เมด เจอรนัล จ ากัด

สถานที่ท างาน
                    บรษัท เมด เจอรนัล จ ากัด  อาคารสนสาธรทาวเวอร ชั้น 34 77/145  ถนนกรงธนบร  แขวงคลองต้นไทร
            เขตคลองสาน  กทม. 10600

ประวัติการท างาน
                                                   ื
            พ.ศ. 2527-2537        บรรณาธการ  หนังสอพิมพ์วัฏจักรรายวัน
                                                   ื
                                         ิ
            พ.ศ. 2537-2539        บรรณาธการ  หนังสอพิมพ์ไทยแลนด์ไทม์
            พ.ศ. 2527-2542        กรรมการผู้จัดการ  บรษัท วัฎจักร จ ากัด (มหาชน)
                                                   ิ
            พ.ศ. 2535-2540        กรรมการบรหาร  บรษัท ไทยสกายทวี จ ากัด
            พ.ศ. 2535-2540        กรรมการบรหาร  บรษัท มเดยพลัส จ ากัด (มหาชน)
                       ั
            พ.ศ. 2542-ปจจบัน      ประธานกรรมการ  บรษัท เมด เจอรนัล จ ากัด
                                             ึ
            พ.ศ. 2542-ปจจบัน      ประธานทปรกษา  บรษัท เยส มเดย จ ากัด

คณะกรรมการตาง ๆ
                                                                              ิ
            พ.ศ. 2540-ปจจบัน      ทปรกษาสมาคมนักศกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครนทร    ์
                                               ิ
            พ.ศ. 2548-ปจจบัน      กรรมการมูลนธร่วมพัฒนาภาคใต้