ุ
            พ.ศ. 2546-2550        ประธานสถานศกษาขั้นพื้นฐานโรงเรยนสรศักด์วิทยาคม
                                                                     ุ
            พ.ศ. 2546-ปจจบัน      ประธานสถานศกษาขั้นพื้นฐานโรงเรยนท่งศขลาพิทยา  “ กรงไทยอนเคราะห ”
                                                ุ
            พ.ศ. 2547             กรรมการผู้ทรงคณวุฒในคณะกรรมการเขตพื้นทการศกษาชลบร  เขต 3
                                                                                       ุ
            พ.ศ. 2548-2553        ประธาน อ.กคศ. เขตพื้นทการศกษาชลบร  เขต 3
                                                      ู
            พ.ศ. 2550             กรรมการวิพากษ์หลักสตร  เทคโนโลยีภูมทัศน์และพืชสวนประดับมหาวิทยาลัย
                                                                     ิ
                                  เทคโนโลยีราชมงคล  วิทยาเขตสกลนคร
                                                                                               ุ
            พ.ศ. 2550-ปจจบัน      กรรมการผู้ทรงคณวุฒในคณะกรรมการสถานศกษาขั้นพื้นฐานโรงเรยนสรศักด์วิทยาคม
                                                                         ึ
            พ.ศ. 2550-ปจจบัน      กรรมการผู้ทรงคณวุฒในคณะกรรมการสถานศกษาขั้นพื้นฐานโรงเรยนศรราชา
                                                            ื่
                                                 ึ
            พ.ศ. 2550-2552        ประธานสภาทปรกษาสมาคมสอสารมวลชน  ศรราชา
                                              ี่

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                                                      ิ
                    -  ศษย์เก่าดเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครนทร พ.ศ. 2530
                    -  แหนบกระสนคันชพ  กองพัน 3 ราบ 21  รกษาพระองค์ในฐานะสรางคณประโยชนต่อหน่วยงาน
                                                                               ้
                                                                    ื
                    -  โล่เกียรตคณบคคลดเด่นด้านมนษยสัมพันธ  สมาคมสอมวลชนภาคตะวันออก