นางพรทวา  นาคาศัย
                                                ุ
                                         คณะมนษยศาสตรและสังคมศาสตร     ์
                                         ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                  ็
                                         ความส าเรจในอาชพ / หน้าทการงาน
                                                                 ี่

สถานที่ติดตอ
                                         ู
                    188/62  ถนนประดษฐ์มนธรรม  แขวงวังทองหลาง  เขตบางกะป  กทม.  10310

ึ
            การศกษา
                                                   ิ
            พ.ศ. 2522-2526        ปรญญาตร  สาขาภูมศาสตร  คณะมนษยศาสตรและสังคมศาสตร
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์
                                                 ิ
                                  ศลปศาสตรบัณฑต  สาขารฐศาสตรการปกครอง  มหาวิทยาลัยรามค าแหง
                                          ์
                                  รฐศาสตรมหาบัณฑต  สาขาการบรหารจัดการสาธารณะ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร     ์
                                                                                                 ื
                                                   ู
                                  ประกาศนยบัตรชั้นสง  สาขาการบรหารเศรษฐกิจสาธารณะ  วิทยาลัยการเมองการ
            ปกครอง  สถาบันพระปกเกล้า

ต าแหนง
                    รฐมนตรว่าการกระทรวงพาณชย์
                        ิ
                    สมาชกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชัยนาท
                    เลขาธการพรรคภูมใจไทย

สถานที่ท างาน
                                                               ื
                    กระทรวงพาณชย์  44/100  ถนนนนทบร 1  อ าเภอเมอง  จังหวัดนนทบร  11000

ประวัติการท างาน

งานประจา
                    อดตกรรมการผู้จัดการ บรษัทรชดาเรยลเลสเตท จ ากัด
                                  ิ
                    อดตกรรมการบรหาร วี.เอส.เอส.เอ็นเตอรไพรส จ ากัด
                                                      ์
                    อดตกรรมการบรหาร บรษัท เอ.พี.คอนส จ ากัด
                    อดตกรรมการบรษัท ณชาบูล จ ากัด
                    สมาชกวุฒสภาจังหวัดชัยนาท ป พ.ศ. 2549

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                    เบญจมาภรณมงกุฎไทย