นายอดม  พฤกษานศักด์  ิ
                                         ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                                  ็
                                                                 ี่
                                         ความส าเรจในอาชพ / หน้าทการงาน

สถานที่ติดตอ
                                 ั
                    กล่มบรษัทศรตรงจ ากัด  110  ถนนเพชรเกษม  ต าบลพะตง  อ าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110

การศกษา
                                                                               ิ
            พ.ศ. 2524 – 2528      ปรญญาตร  สาขาพืชศาสตร  คณะทรพยากรธรรมชาต  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร       ์

ต าแหนง
                                                              ั
                    ผู้จัดการสายงานทรพยากรมนษย์  กล่มบรษัทศรตรง จ ากัด

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน

งานประจา
                                                           ์
            พ.ศ. 2530-2531        ผู้จัดการโรงงานบรษัท อันวารพาราวูด จ ากัด
                                               ิ
            พ.ศ. 2532–2538        ผู้จัดการฝายผลตบรษัท สยามเซมเพอรเมด จ ากัด (โรงงาน 1)
                                                                   ์
            พ.ศ. 2539-2540        ผู้จัดการโรงงานบรษัท เซมเพอรเฟล็กซเอเชย จ ากัด
                                          ่
            พ.ศ. 2541-2542        ผู้จัดการฝายผลตบรษัท สยามเซมเพอรเมด จ ากัด (โรงงาน 2)
                                                                ุ
            พ.ศ. 2543-ปจจบัน      ผู้จัดการสายงานทรพยากรมนษย์กล่มบรษัทศรตรง จ ากัด

งานสวนตัว
                                            ิ
            พ.ศ. 2546-ปจจบัน      กรรมการบรหาร บรษัท พฤกษายางพารา จ ากัด
                                                   ิ
            พ.ศ. 2551-ปจจบัน      กรรมการบรหาร บรษัท พฤกษาอสาน จ ากัด

คณะกรรมการตาง ๆ
                          ่
                                  คณะกรรมการสถานศกษาโรงเรยนส่องแสงพาณชยการ
                                                                           ิ
                                  คณะกรรมการสถานศกษาโรงเรยนพะตงประธานครวัฒน       ์
                                                ิ
                                  คณะกรรมการบรหารโรงเรยนพะตงวิทยามูลนธ    ิ
                                                                 ั
                                  คณะกรรมการชมรมศษย์เก่า  คณะทรพยากรธรรมชาต  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร      ์