Page 91 - สงขลา

่
                                         ประวัติหาดใหญ. สืบคนวันท 5 ก.พ. 61, จาก
                                                                      ้
                         http//gimyong.com/history/history_hatyai.php

์
                                         มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร ส านักวิจัยและพัฒนา. (2553). บันทึกของ
                                          ์
                         พลับ ไชยวงศ : ทระลึกในโครงการแลอดีต มองอนาคตเมองหาดใหญ. พิมพคร้งที่ 2.
                                                                                                                   ์
                         เครอข่ายวิจัยชุมชน ส านักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร.
                                                 ื่
                                                                                               ื
                                         รวมเรองเล่า...เมองสงขลา ตอนท 2 เจาเมองคนแรก. สืบคนวันที่ 5 ก.พ.
                                                                                          ้
                         61, จาก https://my.dek-d.com/eakrawee/writer/view.php?id=859534

วิกพีเดียสารานุกรมเสร. (2561). จังหวัดสงขลา. สืบคนวันท 5 ก.พ. 61,
                                                                                                             ้
                         จาก https://th.wikipedia.org/wiki/จังหวัดสงขลา

์
                                         สุภาวดี เช้อพราหมณ. 2546. ตึกแถวผลผลิตทางกายภาพและวัฒนธรรมใน
                                                      ื
                         ชุมชนเมองเกา จังหวัดสงขลา. วิทยานพนธปรญญามหาบัณฑิต, สาขาสถาปตยกรรม
                                           ั
                         ภาควิชาสถาปตยกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร.

้
                                         สุภาวดี เช้อพราหมณ. [ม.ป.ป]. จังหวัดสงขลา. สืบคนวันท 5 ก.พ. 61,
                                                       ื
                         จากhttp://www.wimut.ac.th/62/15/data.html  [29 พ.ค. 2560]

้

2560 100 ป อาเภอหาดใหญ ยอนราลึกความทรงจาและเฉลิมฉลองคร้ง

ิ่
                         ยงใหญ. สืบคนวันท 5 ก.พ. 61, จาก http://news.gimyong.com/article/561
                                                  ี่
   86   87   88   89   90   91   92