Page 143 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

ลำดับที่     นักวิจัย        คณะ/หน่วยงาน          รางวัล/ชื่อผลงาน      หน่วยงานที่ให้รางวัล
                  19  รศ.ดร.ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล   คณะวิศวกรรมศาสตร์  รางวัลชมเชย ผลงานประดิษฐ์คิดค้น  สภาวิจัยแห่งชาติ
                        ผศ.สาวิตร์ ตัณฑนุช                   ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและ
                                                             อุตสาหกรรม ประจำปี 2548

ชื่อผลงาน  : เครื่องวัดการไหลของน้ำ
                                                             ภายในลำต้นพืชแบบพัลส์ความร้อน
                                                             รุ่น PSU-URC
                  20  รศ.สมชาย ชูโฉม        คณะวิศวกรรมศาสตร์  รางวัลดีเลิศ Best Practice of   วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย
                        รศ.วนิดา รัตนมณี                     Industrial Engineering Technique ในพระบรมราชูปถัมภ์
                                                             Awards : BPIETA ประจำปี 2548
                                                             ชื่อผลงาน : การปรับปรุงประสิทธิภาพ
                                                             การผลิตขั้นตอนการบรรจุเนื้อปลากระป๋อง
                                                             สำหรับผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง
                  21  รศ.ดร.เจริญ นาคะสรรค์   คณะวิทยาศาสตร์และ  รางวัลโครงการดีเด่น ประจำปี 2548  สำนักงานกองทุนสนับสนุน
                                            เทคโนโลยี        ชื่อผลงาน : กาวจากน้ำยางกราฟต์  การวิจัย

โคพอลิเมอร์ของยางธรรมชาติกับ
                                                             พอลิเมทิลเมทาคริเลท

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย
   138   139   140   141   142   143   144   145   146   147   148