Page 138 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

ลำดับ          ชื่อหน่วยวิจัย    หัวหน้าหน่วยวิจัย/คณะ   คณะ/หน่วยงานหลัก     ระยะเวลา
                 19  หน่วยวิจัยเทคโนโลยีการแปรรูป  ดร.ชัชวาล โชติมากร     วิทยาศาสตร์และ   28 ก.ค.52-27 ก.ค.55
                      ผลิตภัณฑ์เกษตร           วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  เทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                                               อุตสาหกรรม
                 20  หน่วยวิจัยชีวเทคโนโลยีของ   ผศ.ดร.ศักย์ชิน บุญถวิล   เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม  24 ก.ย.52-23 ก.ย.55

กลศาสตร์ไฟฟ้า            เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
                 21  หน่วยวิจัยชีววิทยาของเนื้องอก   ผศ.นพ.สุรศักดิ์ สังขทัต   แพทยศาสตร์   14 ต.ค.52-13 ต.ค.55
                      และมะเร็ง                ณ อยุธยา
                                               แพทยศาสตร์
                 22  หน่วยวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพ   ผศ.ดร.สุวิทย์ สุวรรณโณ   การจัดการสิ่งแวดล้อม   11 ม.ค.53-10 ม.ค.56
                      สิ่งแวดล้อม              การจัดการสิ่งแวดล้อม
                 23  หน่วยวิจัยการศึกษาเพื่อเพิ่มผลผลิต  รศ.วนิดา รัตนมณี   วิศวกรรมศาสตร์   15 ม.ค.53-14 ม.ค.56
                                               วิศวกรรมศาสตร์
                 24  หน่วยวิจัยรังสีประยุกต์   ดร.สมหมาย ช่างเขียน   วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   8 ก.พ.53-7ก.พ.56
                                               วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                 25  หน่วยวิจัยนโยบายสาธารณะ   ดร.อนุ เจริญวงศ์ระยับ   วิทยาการจัดการ    อยู่ระหว่างการพิจารณา

กับการพัฒนาภาคใต้        วิทยาการจัดการ
                 26  หน่วยวิจัยการพัฒนาการท่องเที่ยว  ผศ.ร.ท.ดร.เกิดศิริ เจริญวิศาล วิทยาการจัดการ   อยู่ระหว่างการพิจารณา

132              ชายแดนใต้                วิทยาการจัดการ
                 27  หน่วยวิจัยและการจัดการความรู้  ผศ.สอรัฐ มากบุญ   ศิลปศาสตร์และ      อยู่ระหว่างการพิจารณา
                      การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในพื้นที่  ศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาการจัดการ
                      ภาคใต้ตอนบน
       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย
                 28  หน่วยวิจัยเศรษฐศาสตร์สิ่งแวดล้อม ผศ.ดร.เสาวลักษณ์   การจัดการสิ่งแวดล้อม   อยู่ระหว่างการพิจารณา
                      เพื่อการมีส่วนร่วม       รุ่งตะวันเรืองศรี
                                               การจัดการสิ่งแวดล้อม
   133   134   135   136   137   138   139   140   141   142   143