Page 145 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

ลำดับที่      ชื่อ-สกุล      คณะ/หน่วยงาน        รางวัล/ชื่อผลงาน        หน่วยงานที่ให้รางวัล
                  10  ดร.ณัฐพงศ์ นิธิอุทัย   คณะวิทยาศาสตร์และ  รางวัลโปสเตอร์ดีเด่น สาขาพอลิเมอร์ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุ
                                                                              th
                                            เทคโนโลยี        ในการประชุมวิชาการ 4  Thailand  แห่งชาติ (MTEC)
                                                             Materials Science and

Technology Conference 2006
                                                             ชื่อผลงาน : Effect of maturation
                                                             on properties of latex compound
                  11  ผศ.ดร.นิซาอูดะห์ ระเด่นอาหมัด คณะวิทยาศาสตร์   การเผยแพร่ผลงานแบบโปสเตอร์   สมาคมกายวิภาคศาสตร์
                        ผศ.ดร.กิจจา สว่างเจริญ               ดีเด่นสาขาประสาทวิทยา 2549   แห่งประเทศไทย
                        ผศ.ดร.อุราพร วงศ์วัชรานนท์
                        อ.พัชรา ศุภธีรสกุล
                        นายวิลาด รัญดร
                  12  รศ.ธงชัย พันธ์เมธาฤทธิ์   คณะวิทยาศาสตร์   รางวัลชมเชย ประจำปี 2549   สภาวิจัยแห่งชาติ
                                                             ชื่อผลงาน : สมบัติให้ความร้อน เอ็นทีซี
                                                             พีทีซี และการเก็บประจุไฟฟ้าของ

อิเล็กทรอนิกส์เซรามิกส์และการประยุกต์
                                                             ใช้
                  13  ดร.วราพร วรรณนา       คณะวิทยาศาสตร์   รางวัลชมเชย : รางวัลวิทยานิพนธ์   สภาวิจัยแห่งชาติ
                                                             ประจำปี 2549                                          139
                                                             ชื่อผลงาน : การพัฒนาและประยุกต์ใช้
                                                             เครื่องหมายโมเลกุลนิวเคลียร์ดีเอ็นเอ
                                                             ในกุ้ง Penaeus merguiensis                              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย
   140   141   142   143   144   145   146   147   148   149   150