Page 25 - พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พุทธศักราช 2559

หน้า   ๒๕

เล่ม   ๑๓๓   ตอนที่   ๕๓   ก          ราชกิจจานุเบกษา                  ๒๑   มิถุนายน   ๒๕๕๙

มาตรา  ๙๖  ให้ออกข้อบังคับ  ระเบียบ  หรือประกาศ  เพื่อปฏิบัติการตามพระราชบัญญัตินี้
              ให้แล้วเสร็จภายในสามปีนับแต่วันที่พระราชบัญญัตินี้ใช้บังคับ

ในระหว่างที่ยังมิได้ออกข้อบังคับ  ระเบียบ  หรือประกาศตามวรรคหนึ่ง  ให้นําพระราชกฤษฎีกา
              ประกาศทบวงมหาวิทยาลัย  ข้อบังคับ  ระเบียบ  ประกาศ  และคําสั่งที่ออกตามพระราชบัญญัติ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  พ.ศ.  ๒๕๒๒  ที่ใช้อยู่ในวันก่อนวันที่พระราชบัญญัตินี้ใช้บังคับ  มาใช้บังคับ
              โดยอนุโลมเท่าที่ไม่ขัดหรือแย้งกับพระราชบัญญัตินี้

ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ
              พลเอก  ประยุทธ์  จันทร์โอชา

นายกรัฐมนตรี
   20   21   22   23   24   25   26