Page 12 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

10  P S U  Annual Report 2018  P S U  Annual Report 2018                                               11

พระราชกรณียกิจ

ที่เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จออก ณ ชั้น 10 อาคารศูนย์การ
          แพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ทรงลงพระนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การ
         แพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ ์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 โดยความร่วมมือกับ
           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จะเน้นความร่วมมือด้านการฝึกหัดและแลกเปลี่ยนแพทย์เฉพาะทางสาขาต่าง ๆ รวมทั้งการแลก
         เปลี่ยนคณาจารย์ และนักศึกษาระหว่าง 2 สถาบัน และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์
         ให้ความร่วมมือกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการทำางานด้านวิจัย การใช้เทคโนโลยี เครื่องมือ และอุปกรณ์
                                          การวิจัย และการบริการทางการแพทย์