Page 17 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

16                                                                       P S U  Annual Report 2018                 P S U  Annual Report 2018                                                                    17

กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ                                                                                       กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

นายสราวุธ เบญจกุล            ศาสตราจารย์พิเศษ เภสัชกรหญิง                                                             นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์             นายวิจิตร ณ ระนอง
                                                                      ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์

รองศาสตราจารย์ ดร.บุญสม ศิริบำารุงสุข  ศาสตราจารย์ ดร.ปราณี กุลละวณิชย์                                                      ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์   ศาสตราจารย์ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี